Tập đoàn Mapletree đã trở lại Việt Nam sở hữu dự án căn hộ cao cấp One Verandah ấn tượng. Dự án BĐS hoành tráng này mang đến hơn 770 căn hộ và sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ vào ngày 18/10. Tổng diện tích dự án là 1.7 ha, nhưng chỉ dàng 40 % mật độ để xây dựng.

Tham khảo thông tin về siêu phẩm căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree tại quận 2: Salereal Team sẽ giúp cho quý khách biết được vị trí, tiềm năng và những tiện ích chất lượng mà dự án Mapletree Quận 2 sở hữu.

thiet ke one verandah quan 2

Thời điểm ra mắt dự One Verandah Mapletree

Mỗi căn hộ tại One verandah mang diện tích linh hoạt từ 55-100m2, bố trí một vài phòng ngủ từ 1- 4 phòng. Được biết, căn hộ 1 phòng ngủ với tổng diện tích 55 m2, chiếm 11% trong tổng mật độ xây dựng, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 41 %, với 80-95 m2, đối có một số căn hộ 3 phòng ngủ mang quy mô 110-130 m2 chiếm 33 %, đối có căn hộ 4 phòng ngủ chiếm 11 % và có qui mô là 170 m2.

Từ nguồn thông tin của CĐT thì dự án On everandah sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10/ 2017 sở hữu giá 2000 USD/ m2 tương đương có giá từ 44 -45 triệu đồng/m2. Dự định thời điểm bàn giao là vào quý 3/ 2019.

Dự án căn hộ đẳng cấp One verandah Quận 2 gồm mang 5 tòa tháp, Lumina (biểu trưng cho ánh sáng huyền diệu), Ceil (bầu trời), Jardin (màu xanh của cây cỏ), Vento (Gió), Soleil (mặt trời). Hai tòa tháp với tên Ciel, Jardin sẽ được CĐT công bố trong đợt đầu tiê này. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là một căn hộ quận 2 tuyệt vời mà tập đoàn Mapletree muốn gửi lời tri ân đến cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh, điều ẩn chứa phía sau mỗi căn hộ chính là ý nghĩa thâm thúy toát lên từ cái tên đến kỹ thuật xây dựng công trình. Vậy tòa tháp Jardin có gì độc đáo và điều gì làm nên sức sống tại dự án One Verandah.

Dự án One Verandah tọa lạc tại một vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường và 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Xem thêm bài viết về vị trí dự án Thạnh Mỹ Lợi ở đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/. Quý khách sẽ biết được vị trí chính xác của dự án Mapletree và tiềm năng mà nó mang lại.

Tòa tháp Jardin tại dự án One Vernadah có gì khác biệt?

Theo sơ đồ những tầng điển hình của căn hộ thì tòa tháp Jardin (tượng trưng cho mảng xanh của cây cỏ , của hương thơm hoa lá). Tòa tháp tọc lạc ở giữa tháp Viento và tháp Ciel, vị trí vuông góc với sông Sài Gòn, vi thế mà 100% căn hộ của tòa tháp này đều sở hữu cái nhìn toàn bộ về phía sông Sài Gòn. Đến đây khách hàng sẽ sở hữu dịp thưởng ngoạn các cảnh view tuyệt vời. Chính vì hướng nhìn đắc địa như thế này mà giá trị của tòa tháp dự định sở hữu mức gái cao hơn trong 5 tòa tháp tại dự án căn hộ cao cấp one Verandah Quận 2.

Cầu qua Đảo Kim Cương  với tổng mức đầu tư khoảng 493 tỷ đồng từ vốn ngân sách thành phố, dự kiến sẽ hoàn thành trước 30/4/2018. Tạo điều kiện cho khu vực mới của Quận 2 bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi gia tăng.

các căn hộ của tòa tháp nằm từ tầng 5- đến tầng 18. Mỗi tầng sở hữu 2 cầu thang bộ, 4 thanh máy và điều đặc trưng là diện tích của mỗi căn hộ có từ 1- 3 phòng ngủ. Tòa tháp này còn được kiến trúc 4 giếng trời, góp phần tạo sự thóang mát hơn cho mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, căn hộ còn được kiến trúc với 3 cửa thông gió nên đảm bảo trì lang luôn mát mẻ và có ánh sáng tự nhiên. Đây cũng chính điểm khác biệt mới mẻ mà chỉ có tại dự án bất động sản One Verandah Quận 2.

Tòa tháp đặc trưng này sẽ mnag đến cho khách hàng không chỉ đời sống thoả thích, lý tưởng mà còn đem đến niềm vui toàn bộ cho lúc thoải mái tận hưởng một số cảnh view sông tuyệt vời. Mỗi góc cạnh tại Jardin đều được CDT chăm chút trên từng chi tiết.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here