căn hộ the avila 3 dịch vụ hoàn hảo vị trí tốt vị trí độc quyền. Căn hộ cao cấp điểm nhấn nổi bật, nằm trong khu vực Đại lộ Võ Văn Kiệt đầu tư khổng lồ. Khu căn hộ The avila 3 cảm giác ấm cúng, khu vực quận Phường 16, Quận 8 kênh nhiều lợi. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. The avila 3 đậm nét Việt Nam, đầu tư bởi THÁI BẢO GROUP quy hoạch hoàn chỉnh. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.
Dự án cao cấp The avila 3

Sunshine Avenue vị trí độc quyền. Khu căn hộ The avila 3 sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Căn hộ The avila 3 bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
dự án City Gate 3 điểm nhấn nổi bật. Căn hộ The avila 3 còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.
căn hộ the avila 3 đầu tư khổng lồ. Người dân sống tại căn hộ The avila 3 có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Quang cảnh xung quanh căn hộ The avila 3 được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.
Sunshine Avenue cảm giác ấm cúng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. The avila 3 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
dự án City Gate 3 đậm nét Việt Nam. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.