Chuyển phát nhanh hàng không

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay giới thiệu đến quý khách tiêu dùng dịch vụ tải máy bay giá rẻ dành cho toàn bộ quý khách hàng, các đơn vị, cá thể, tổ chức, công ty thường xuyên gửi hàng bằng máy bay đi TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các vùng khác trên toàn thế giới.

 

Bây giờ với dịch vụ chuyển phát nhanh máy bay trong nước Cty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay còn là cửa hàng trên các chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air. Chuyển phát nhanh Sài Gòn Bay là cty đi đầu trong phạm vi chuyển phát nhanh hàng ở Việt Nam hiện thời. Chúng tôi hoạt động chuyên sâu dịch vụ chuyển dịch vụ chuyên chở hàng không, chuyển phát nhanh bưu phẩm, thư tín, bưu kiện, hàng hóa trên khắp 63 thành phố trong cả nước.

 

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay đảm nhiệm phong phú các dịch vụ từ kho chứa hàng cho đến sân bay hoặc kho chứa hàng của người nhận. Mỗi lô sản phẩm, bưu phẩm, bưu chính đều được chúng tôi đặt chỗ chu toàn và theo dõi một cách cẩn thận, chuyên nghiệp từ nơi gửi đến nơi nhận.

 

 

 

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay là một cty kinh doanh vận tải trên toàn quốc. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường máy bay nội địa là một ưu thế của chúng tôi. Hàng hoá đó sẽ được lưu trữ trong hoàn cảnh yên ổn, được giám sát bởi dịch vụ an ninh phi trường.

 

Nhằm mang đến cho người tiêu thụ dịch vụ tốt với phí tổn rẻ, chúng tôi sẽ mang đến những giá trị phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển sản phẩm bằng đường hàng không thì Sài Gòn Bay là địa điểm cấp thiết.

 

Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với Sài Gòn Bay, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước. Mọi thông báo chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

Website: https://saigonbay.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tp hcm

Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 – 0914.087.968

Chi Nhánh HCM: Số 46, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp.hcm.

SĐT: +84.08.626 06 999

Chi Nhánh HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

SĐT: +84.2466.58.55.33

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.