Bài viết này xin chia sẻ Review cây đờn piano điện tử Casio PX 860 cùng với có bé An Coong đầy tài năng

casio px 860

Hãy cùng Việt Thanh Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng ưa mếm ngay tại đây.

chiếc đàn piano điện tử Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những khách hàng mới học đờn, sở hữu mua chiếc đờn này và cho phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen tầm những người chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thanh Piano muốn đề cập đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái hot cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, san sớt từ các bạn trẻ. Nhã Ân cũng đánh giá rất tốt về chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một tậu rất tốt dành cho chúng ta liêu hệ đờn piano điện Hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– design đờn piano điện PX-860:

 88 phím đờn, hình dáng dạng hộp, chắc chắn có nắp đậy bàn phím, thích hợp cho các không gian phòng, căn hộ gia đình căn hộ gia đình.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano acoustic.
thiết kế nắp đàn chắc chắn có thể đóng/mở để tạo thương hiệu ứng thanh âm tốt hơn.

– thông số nổi trội của cây đờn PX-860:

Gồm 5 chọn tiếng đàn piano (như trong clip) và mô phỏng thanh âm nhiều nhạc cụ khác: organ, âm điệu dây (string), trống…

thông số giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với tiếng trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng thanh âm ở nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà chắc chắn có thể lựa chọn chế độ phù hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và chức năng lesson để người chơi đàn có thể tự tập đờn theo.

thông số Transpose để khách hàng sử dụng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

chiếc đàn piano digital Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đàn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đờn tốt hơn.

Bạn chắc chắn có thể xem chi tiết video clip review đờn piano digital Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc điểm khác: Bên cạnh các thông số mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn ra mắt thêm một số đặc điểm khác của chiếc đờn piano điện này như

 * tính năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các chiếc đàn piano acoustic, búa đàn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra âm lượng, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng âm điệu độc đáo. Trên cây đờn đàn piano điện tử Casio PX-860, tính năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung từ ít đến nhiều cho khách hàng chơi đàn lựa chọn.

 * Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo thanh âm đờn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đàn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những thông số độc đáo và nổi trội của cây đờn piano digital Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip đánh giá cây đờn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đờn này sẽ là một cách rất đẳng cấp dành cho các bạn mới sử dụng đờn piano hoặc đang đặt mua một cây đờn piano digital thích hợp, có chất lượng tuyệt vời để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về cây đờn piano điện tử Casio PX-860, yên lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.